5 lỗi thường gặp của cây nước nóng lạnh và cách tự sửa

ĐLBK Xin đưa ra 5 lỗi thường gặp của cây nước nóng lạnh và cách sửa. Một số lỗi thường hay gặp phải và cách sửa cây nước nóng lạnh tại nhà:
Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng cây nước nóng lạnh an toàn, hiệu quả
5 lỗi thường gặp của cây nước nóng lạnh và cách sửa

1. Khi đặt bình nước lên cây nước nóng lạnh thấy nước chảy ra mà không rõ chảy ở đâu.
Biện pháp khắc phục : nhấc bình nước ra chỉnh lại phao đóng ngắt rồi đặt lại bình nước cho cân đều.
2. Núm xả đằng sau máy bị rò nước
Biện pháp : rửa sạch núm xả cặn rồi vặn chặt lại (chú ý không để mất gioăng cao xu ở núm xả cặn)
3. Cắm điện nhưng không thấy đèn báo
Biện pháp: cắm lại ổ điện kiểm tra nguồn điện cấp tại điểm cắm xem có điện không. Kiểm tra cầu chì của máy (đằng sau thân máy xem có bị cháy không).
4. Vòi nước nóng không có nước
Biện pháp: kiểm tra đèn báo bên nước nóng có sáng không hoặc xem có bật công tắc đằng sau máy chưa.
5. Bên vòi nước lạnh không có nước lạnh chỉ ra nước bình thường
Biện pháp : kiểm tra đèn bên làm lạnh có sáng không hoặc xem có bật công tắc màu xanh đằng sau thân máy không

CÁCH TỰ SỬA CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH TẠI NHÀ
- Những sự cố thường gặp ở các sản phẩm này là hay bị chảy nước ra nền nhà. Lỗi là do người sử dụng khi đặt bình nước lên máy không cần thận, đặt bị lệch. Cũng có nguyên nhân là do vận chuyển, ống nhựa dẫn nước bên trong bị sút ra.
- Một số trường hợp trục trặc khi mới mua cây nước nóng lạnh về như nước cấp ra không nóng mà cũng không lạnh. Phần lớn là do người sử dụng cấp điện cho cây nóng lạnh khi chưa có nước khiến cây nước bị nóng và rơ – le chống quá nhiệt tự động ngắt điện.
- Cũng có khi không lấy được nước từ vòi nước lạnh, là do để một thời gian quá lâu không sử dụng nên nhiệt độ lạnh xuống quá sâu, nước bị đóng băng làm nghẹn vòi. Xử lý bằng cách cho cây nước nóng lạnh nhưng họat động (ngắt điện), băng sẽ tan. Thật cẩn thận nếu nhà có trẻ em, vì vị trí của vòi nước nóng rất vừa với tầm với của trẻ nhỏ.
Các cách trên không giúp bạn sửa chữa cây nước nóng lạnh hết hư hỏng bạn có thể liên hệ số hỗ trợ tư vấn kỹ thuật của trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa Hotline: 0962.01.26.26 để được hướng dẫn tư vấn đầy đủ chi tiết

Nếu các bạn không tự sửa cây nước nóng lạnh xin vui lòng liên hệ dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh xin quý khách vui lòng liên hệ địa điểm gần nhất để nhân viên kỹ thuật của trung tâm đến tận nhà sửa chữa những hư hỏng ở cây nước nóng lạnh nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất
Link bài gốc: http://www.suadienlanhpro.com/2015/03/5-loi-thuong-gap-cua-cay-nuoc-nong-lanh.html
Share on Google Plus

About Nguyễn Alex

Chào mừng các bạn đến với Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa ! Với đội ngũ thợ sửa điều hòa, máy giặt, tủ lạnh giỏi đảm nhiệm thực hiện các dịch vụ uy tín hàng đầu Hà Nội như:Sửa điều hòa tại nhà, Sửa máy giặt tại nhà,Sửa tủ lạnh tại nhà... Có bảo hành dài sau dịch vụ sửa chữa
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét