5 nguyên nhân dẫn tới bình nóng lạnh lâu nóng

ĐLBK: 5 nguyên nhân dẫn tới bình nóng lạnh lâu nóng. Thời gian vừa qua có rất nhiều khách hàng hỏi Điện Lạnh Bách Khoa rằng tại sao bình nóng lạnh sau một thời gian dài sử dụng  lại có hiện tượng hoạt động kém hơn trước, bình nóng lạnh lâu nóng. Hôm nay Trung tâm xin được giải đáp bằng bài viết 5 nguyên nhân dẫn tới bình nóng lạnh lâu nóng.
5 nguyên nhân dẫn tới bình nóng lạnh lâu nóng

5 Nguyên nhân bình nóng lạnh lâu nóng như sau:

  1. Kiểm tra triết áp trên bình xem đã để ở mức cao chưa, vì khi sử dụng có thể vô tình bạn gạt về mức min thì nước sẽ không nóng. 
  2. Với hiện tượng khi gạt nước sang bên nóng, nước chảy ít. Hiện tượng này có thể bị kẹt van một chiều, do vậy khi bạn xả nước thì lượng nước nóng trong bình chảy ra rất ít so với bên lạnh, vì vậy bạn không thấy nước nóng. Trường hợp này bạn kiểm tra lại và vệ sinh thật sạch van một chiều thì sẽ hết. 
  3. Bình nóng lạnh sử dụng lâu ngày dẫn tới chết sợi đốt, do vậy sẽ không nóng nước. 
  4. Bình bị rò điện, thiết bị bảo vệ sẽ ngắt bình không làm việc nên không nóng nước. 
  5. Qua thời gian sử dụng sợi đốt và thành bình bị cặn bẩn bám phủ dẫn tới bình hoạt động nhưng lâu nóng
Trên đây là 5 nguyên nhân có thể xảy ra dẫn tới bình nóng lạnh lâu nóng. Với hiện tượng bạn mô tả như trên thì xác suất cao là nguyên nhân thứ 2. Bạn có thể tự khắc phục được nguyên nhân 1 và 2, còn với nguyên nhân 3, 4, 5 đòi hỏi bạn phải là thợ sửa chữa bình nóng lạnh thì mới kiểm tra được, trường hợp này bạn có thể sử dụng dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà của Điện Lạnh Bách Khoa bằng cách gọi điện tới đường dây nóng: 0962.01.26.26
Nguồn: http://www.suadienlanhpro.com/


Share on Google Plus

About Nguyễn Alex

Chào mừng các bạn đến với Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa ! Với đội ngũ thợ sửa điều hòa, máy giặt, tủ lạnh giỏi đảm nhiệm thực hiện các dịch vụ uy tín hàng đầu Hà Nội như:Sửa điều hòa tại nhà, Sửa máy giặt tại nhà,Sửa tủ lạnh tại nhà... Có bảo hành dài sau dịch vụ sửa chữa
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét