Tủ lạnh đặt nấc nào thì tiết kiệm điện và hiệu quả

Trên Facebook Fanpage của ĐLBK  có bạn hỏi " Add cho em hỏi ngăn đá của tủ lạnh đặt A . C . E THÌ nấc nào lạnh hơn nấc nào tiết kiệm hơn? Cảm ơn nhé " Để trả lời câu hỏi này ĐLBK xin viết bài như sau: Tủ lạnh đặt nấc nào thì tiết kiệm điện và hiệu quả ?.
Xem thêm: 
Tủ lạnh đặt nấc nào thì tiết kiệm điện và hiệu quả

Thực ra thì bạn vừa hỏi vẫn chưa hiểu về nguyên lý cấu tạo của tủ lạnh nên đặt câu hỏi như vậy là chưa chính xác A . C . E là các nấc có chức năng điều chỉnh gió dẫn tới điều chỉnh lạnh giữa ngăn đá ngăn lạnh nếu bạn điều chỉnh nấc A thì ngăn đá sẽ làm đá nhanh nhất và ngăn lạnh sẽ ít lạnh hơn tương tự như vậy thì nấc C là trung bình theo nhà sản xuất, và nút E chính là nút ngăn đá làm đá chậm nhất và ngăn lạnh là lạnh nhất. 
Khuyên bạn nên đặt ở nấc C đối với các tủ sử dụng trong gia đình.
Còn để điều chỉnh chế độ tiết kiệm điện cho tủ lạnh các bạn sẽ phải điều chỉnh các nấc 1 . 2 . 3 . 4 . 5. nấc 1 là nấc max Tủ lạnh chạy hết công xuất dẫn tới sẽ là tốn điện nhất , tương tự như vậy thì nấc 5 chính là nấc tủ lạnh chạy công suất thấp nhất dẫn tới tốn điện ít nhất.
Khuyên bạn nên để nấc 3 hoặc 4 đối với các tủ lạnh gia đình.
Chúc bạn sử dụng Tủ lạnh một cách tiết kiệm điện và hiệu quả !
Có thể bạn cần : Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà, Bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà, Nạp gas tủ lạnh tại nhà là 3 dịch vụ uy tín của Điện Lạnh Bách Khoa tại khu vực Hà Nội do đôi ngũ thợ sửa tủ lạnh giỏi đảm nhiệm sửa chữa.
Website: http://www.suadienlanhpro.com/
Share on Google Plus

About Nguyễn Alex

Chào mừng các bạn đến với Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa ! Với đội ngũ thợ sửa điều hòa, máy giặt, tủ lạnh giỏi đảm nhiệm thực hiện các dịch vụ uy tín hàng đầu Hà Nội như:Sửa điều hòa tại nhà, Sửa máy giặt tại nhà,Sửa tủ lạnh tại nhà... Có bảo hành dài sau dịch vụ sửa chữa
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét